[Thông báo] Chuyển diễn đàn


Diễn đàn về free Code sẽ chuyển sang ICT2.net







You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

AlopiCaso

AlopiCaso
♥ Chém gió trung cấp ♥
♥ Chém gió trung cấp ♥
Loading
 [Ẩm Thực] Há Cảo Tôm Thịt Ha_cao_tom_thitNguyên liệu
thịt nạc vai xay 150 gr
tôm nõn tươi 150 gr
củ sắn ( củ đậu) 50 gr
vỏ há cảo 20 lá
bột bắp 4 muỗng cà phê
dầu mè 2 muỗng cà phê
hành tím phi 1 muỗng canh
hành lá, nước tương, hạt nêm, đường, tiêu
Há cảo hấp nóng hổi, thơm phức nhân tôm, thịt chấm nước tương mằn mặn khiến người thưởng thức lần đầu không dễ quên.
Chế biến
Tôm cho vào cối giã nhuyễn, trộn đều với thịt nạc vai xay. Củ sắn gọt vỏ, xắt nhỏ. Hành lá rửa sạch, xắt nhỏ. Trộn đều hỗn hợp tôm, thịt với củ sắn xắt nhỏ, hành tím phi, hành lá, dầu mè, 1 muỗng cà phê hạt nêm, tiêu, đường, rồi cho tiếp bột bắp vào.
Trải vỏ há cảo ra, cho 1 muỗng nhỏ hỗn hợp nhân tôm thịt vào, quét một lớp mỏng nước lạnh vào mép, gấp kín các mép lại.

 [Ẩm Thực] Há Cảo Tôm Thịt Ttac1_12
Xếp những chiếc bánh há cảo vào xửng tre, hấp khoảng 7 - 10 phút là được. Ăn nóng, chấm với nước tương và ớt lát.
 [Ẩm Thực] Há Cảo Tôm Thịt Ttac2_11
 [Ẩm Thực] Há Cảo Tôm Thịt Ha_cao3

Nguồn: Đối Tác Của Vipautopro.com -> Sock.Dust.tv Topic Sock.Dust.Tv/t166-topic

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết